Suất Ăn Công Nghiệp Cho Cơ Quan

Suất ăn công nghiệp đối với người lao động có ý nghĩa rất quan trọng. Một suất ăn ngon, dinh dưỡng và phong phú sẽ giúp người lao động đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc, học tập. Tuy nhiên, không phải không phải tất cả mọi cơ quan, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… đều có thể đáp ứng được những suất cơm đó.

Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Trần Gia Phát?

– Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm: Được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào với sự tín nhiệm của các đối tác trên địa bàn TPHCM và sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu trên thị trường, luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và người lao động.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi: Mỗi một bộ phận của công ty Trần Gia Phát là một phần không thể tách rời. Chúng tôi mang đến sự phục vụ nhiệt tình, kịp thời, thỏa đáng, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến bộ phận sản xuất, bộ phận kế toán, bộ phận vận tải và bộ phận phục vụ suất ăn.

– Chúng tôi thấu hiểu khẩu vị khách hàng: Làm trong ngành ẩm thực, chúng tôi hiểu rằng mỗi suất ăn công nhân, suất ăn học sinh, suất ăn nhân viên văn phòng…đều có sự khác biệt. Khác biệt trong định lượng, khác biệt trong khẩu vị vùng miền, khác biệt trong từng menu món ăn. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp tại Trương Gia Phát là người thấu hiểu khẩu vị khách hàng nhất, đáp ứng theo hương vị từng vùng miền, khẩu vị Âu – Á, món mặn lẫn món chay.

– Có đầy đủ các chứng nhận về an toàn thực phẩm: Trần Gia Phát đã đạt các chứng nhận

+ Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm

+ Chứng nhận ISO 22000:2015, ISO 22000:2018

+ Chứng nhận “Chuỗi Thực phẩm sạch”.