Suất Ăn Công Nghiệp Cho Trường Học

SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC – ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG CHẤT LƯỢNG

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Trần Gia Phát là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các trường học bán trú và nội trú, các bệnh viện…

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp suât ăn công nghiệp, chúng trôi đã trở thành đối tác tin cậy và uy ín cho nhiều trường học uy tín…

Song song với việc chăm sóc giáo dục là việc nuôi dưỡng cho trẻ mà ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu được của mỗi con người. Nấu ăn là một công việc hết sức gần gũi và quen thuộc trong mỗi gia đình và trong mỗi chúng ta ai cũng có thể nấu ăn được nhưng nấu như thế nào để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng một cách an toàn và hợp lý nhất? Đây chính là lí do mà Trương Gia Phát dày công nghiên cứu và cho ra đời thực đơn mang tên suất ăn trường học.

Theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2014 cho thấy một bộ phận không nhỏ của Việt Nam đang trong tình trạng trẻ em thiếu chất. Ai cũng cho rằng nền kinh tế đã phát triển, đâu còn tình trạng thiếu ăn mà bị thiếu chất? Vấn đề ở chỗ kinh tế phát triển bữa cơm gia đình ngày càng ít đi mà thay vào đó là cơm hàng cháo chợ. Mỗi ngày trên lớp học, nếu trường học không áp dụng suất ăn trường học trẻ lại ăn tháo ăn để những món ăn thiếu chất, mất vệ sinh.

Ở mỗi độ tuổi có một nhu cầu ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, tùy theo độ tuổi của trẻ mà nhu cầu dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cũng cần phù hợp để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Nếu trẻ em được nuôi dưỡng tốt sẽ có một sức khoẻ tốt và đó là tiền đề cho sự phát triển của trẻ sau này. Vì vậy dinh dưỡng trong trường học là vấn đề cần được ưu tiên. Hiểu được điều đó Trần Gia Phát đã và đang cố gắng đồng hành cùng mọi ngôi trường để suất ăn trường học ngày càng dinh dưỡng hơn.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Trần Gia Phát tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị giáo dục đang muốn tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp suất ăn trường học.

Thật vậy, bởi nếu không nghiên cứu sẽ không nắm bắt được nhu cầu dinh dưỡng của mỗi độ tuổi cần:

– Giai đoạn trẻ từ mẫu giáo để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết ở lứa tuổi này một ngày các bạn cần cho bé đủ 4 nhóm chất bao gồm: Chất bột (có trong gạo, các loại đậu…), chất đạm (có trong thịt, cá, tôm, trứng…), chất béo (dầu ăn, mỡ), vitamin và chất khoáng.

–  Giai đoan dậy thì trẻ thường phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần đáp ứng được những thay đổi trong cơ thể. Hiểu được điều đó, Trần Gia Phát sẽ cung cấp suất ăn trường học hỗ trợ cải thiện chiều cao cho trẻ, thức ăn có chứa axit amin như: giá, đậu các loại, tôm, cá, sò, ốc, thịt bò, thịt gà, gan, trứng, sữa, vừng, lạc, các loại rau xanh…

Mô hình phục vụ suất ăn của chúng tôi tại các trường học cung cấp nhiều giá trị hơn là một bữa ăn đơn thuần. Với khẩu vị mỗi người khác nhau, thực đơn Trần Gia Phát theo đó cũng đa dạng hơn, cho phép học sinh được lựa chọn món ăn đúng nhu cầu, mùi vị, sở thích. Tất nhiên, ngoài đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, thức ăn cần phải ngon và bỗ dưỡng.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn, đúng với sứ mệnh:

  • Đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng
  • Thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng với thái độ chất lượng phục vụ tốt nhất.
  • Phát triển cùng cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội

Với mong muốn được đồng hành cùng với sức khỏe của cả một thế hệ, chúng tôi Trần Gia Phát luôn luôn ghi nhận đánh giá của học sinh, giáo viên về các bữa ăn qua các hòm thư góp ý tại các nhà ăn. Bởi Trần Gia Phát hiểu rằng, phục vụ suất ăn trường học không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho “thực khách” bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an toàn vệ sinh.