Suất Ăn Tập Thể Cho Các Công Ty

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa, những bữa ăn công nghiệp cũng ngày càng phổ biến hơn. Nhưng làm sao để đảm bảo chất lượng những bữa ăn đó luôn là bài toán được đặt lên hàng đầu mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được trong thời điểm hiện tại.

Suất ăn công nghiệp là gì? Đây chính là bữa ăn trưa, tối hoặc ăn giữa ca của các công nhân, nhân viên tại các xí nghiệp, nhà máy công nghiệp quy mô lớn từ vài chục đến vài trăm thậm chí cả hàng nghìn người.

  • Suất ăn công nghiệp được sản xuất theo quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, số lượng lớn và hoàn thành trong thời gian ngắn nhằm phục vụ nhiều nhân viên cùng lúc, mức chi phí phù hợp với túi tiền của công nhân viên.
  • Chế biến suất ăn công nghiệp tiêu chuẩn bằng các bếp công nghiệp, khu vực sơ chế, nấu nướng bảo quản đồ ăn công suất lớn, phục vụ đồ ăn cho công nhân chuyên nghiệp. Bếp công nghiệp được làm từ các loại vật liệu dễ lau chùi, dễ làm sạch, không bám dầu mỡ.
  • Các suất ăn công nghiệp sạch sau khi được chế biến sẽ đóng khay, hộp sẽ giao đến tận tay người dùng, phục vụ bữa ăn cho công nhân viên trong khu công nghiệp, trường học. Công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp sẽ giữ lại mẫu để phục vụ công tác kiểm định nếu có sự cố xảy ra. Tuy là suất ăn công nghiệp sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhưng phải đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sạch sẽ.
  • Tuy vậy, một số cơ sở vì lợi nhuận đã chế biến suất ăn công nghiệp không đảm bảo chất lượng, nhập nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm bị ôi thiu, héo úa. Đây là nguyên nhân chính gây ra ngộ độc thực phẩm. Để khắc phục triệt để vấn đề này, Bộ Y tế đã yêu cầu các đơn vị cung cấp phải lưu giữ mẫu, kiểm tra đột xuất các bếp ăn thường xuyên.

Tại công ty Trần Gia Phát luôn đảm bảo quy trình chế biến sản xuất suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp núc sạch sẽ, đảm bảo đúng quy trình, đặt an toàn của người dùng lên hàng đầu.